เชิญชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงาน 2019 World Culture Festival งานแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ 2019

มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ประจำประเทศไทย (IYF Thailand) ร่วมกับสถาบันการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยรามคำแหง (IIS-RU) เชิญชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และทุกคนในครอบครัวเข้าร่วมงาน “2019 World Culture Festival หรืองานแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ 2019” ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง งานมีสองรอบด้วยกัน คือ 13.00น.-15.00น. และ 16.00น.-18.00 น. เปิดให้เข้าชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยในงานจะได้รับชมการแสดงจากนานาประเทศ นิทรรศการและร้านค้านานาชาติ รวมถึงรับฟังเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของอาสาสมัคร ที่ย่อโลกทั้งใบ มาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้ธีม “Travel the World in a Day” จากการรวมตัวกันของเยาวชนไทยจิตอาสาหลายร้อยชีวิตที่เคยบินลัดฟ้าไปทำภารกิจอาสาสมัครในต่างแดนกับโครงการ Good News Corps (GNC) ของ IYF

Post comment

© 2015 Faculty of Business Administration, Management. All rights reserved. Designed by bakeaweb.